สาขาวิชานิเทศศาสตร์บูรณาการ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเเม่โจ้
INTEGRATED COMMUNICATION MAEJO UNIVERSITY
เชิญนักศึกษาเข้าร่วมอบรมกล้อง SONY โดย อ.อิสระ เสมือนโพธิ์ บรรณาธิการจากนิตยสาร FOTOINFO
ข่าวประชาสัมพันธ์เชิญนักศึกษานิเทศศาสตร์บูรณาการเข้าร่วมอบรมการใช้กล้องกล้อง SONY (ฟรี)โดยอาจารย์อิสระ เสมือนโพธิ์ บรรณาธิการจากนิตยสาร FOTOINFOวันที่ 9 และวันที่ 17 ก.พ. 5610.00-12.00 น. Full Frame touch and try event14.00-16.00 น. Lady work shopวันที่ 10 และ 16 ก.พ. 5610.00-12.00 น. RX100 per purchase14.00-16.00 น. Alpha Basic traingingท่านที่สนใจเข้าร่วมอบรม สามารถติดต่อลงทะเบียนได้ที่บริษัท เชียงใหม่สยามทีวี จำกัด ณ บู้ธโซนี่ หรือ boonsiri.b@siamtv.co.th หรือโทรศัพท์ลงทะเบียนได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.053-282222 ต่อ 201 ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นอบรมที่ห้องประชุมระพีภัทร ชั้น 2 บริษัท เชียงใหม่สยามทีวี จำกัด สำนักงานใหญ่เชียงใหม่สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ คณะศิลปะศาสตร์ สาขานิเทศศาสตร์สามารถลงทะเบียนเป็นหมู่คณะ ที่ Vipavadee.n@siamtv.co.th หรือ แฟ็กซ์.053-282300รายละเอียดและหัวข้องานอบรม1.The Power Of Fullframeร่วมสัมผัส พร้อมฟังประสบการณ์จากมืออาชีพกับกล้องฟูลเฟรมใหม่จากโซนี่ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำคือ กล้อง DSLT รุ่น A99กล้องวิดีโอ VG-900และกล้องคอมแพคระดับเฟิร์สคลาสรุ่น Cybershot RX-1และเปิดโอกาสให้คุณได้ลองทดสอบประสิทธิภาพของกล้องฟูลเฟรมทั้ง 3 รุ่นกันอย่างเต็มที่ กับนางแบบสาวสวย2.Tip & Trick  For NEX  Ladyแนะนำการใช้งานที่จะช่วยให้คุณผู้หญิงได้ภาพที่ดีขึ้นจากกล้อง NEX  เรียนรู้ลองเล่นทดลองถ่ายภาพด้วย NEX ของคุณกับทริคเด็ดๆ ที่จะทำให้คุณสนุกกับ NEX ได้มากยิ่งขึ้น3.สัมผัส RX100  กล้อง Pocket size มหัศจรรย์ฟังประสบการณ์การใช้งานจากมือโปรและร่วมทดลองใช้งานกล้องคอมแพคCybershot RX100ด้วยตัวคุณ พร้อม Workshop กับนางแบบแล้วคุณจะทราบว่าทำไมกล้องเล็กๆ ตัวนี้ จึงกวาดรางวัลกล้องยอดเยี่ยมแห่งปีมาแล้วมากมายจากเว็บไซต์ทดสอบอุปกรณ์ถ่ายภาพระดับโลก เช่นDP Review , Photographyblog , Digital camera Info4.Alpha  Basic Trainingเพราะกล้อง Alpha มีอะไรหลายอย่างที่กล้อง DSLR ทั่วไปไม่มี เราจึงอยากให้คุณใช้กล้อง Alpha ได้เต็มประสิทธิภาพ โดยแนะนำพื้นฐานการใช้กล้องAlpha เทคนิคการใช้งานฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ และ เทคนิคการถ่ายภาพ พร้อม Workshop กับนางแบบที่จะช่วยให้คุณถ่ายภาพได้อย่างมือโปร
2 เมษายน 2556     |      3431
ทั้งหมด 1 หน้า